นพ.บรรจบ หมอธรรมชาติบำบัด เสียชีวิตแล้วในวัย 71 ปี

13 มีนาคม 2565, 18:04น.


          เพจเฟซบุ๊ก Banchob Junha เปิดเผยว่า นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 สิริรวมอายุ 71 ปี  ตั้งศพวัดมกุฏกษัตริยาราม สวดพระอภิธรรม 12-14 มีนาคม และจะมีพิธีฌาปนากิจในวันที่ 15 มีนาคม 



          นพ.บรรจบ เป็นนายแพทย์นักธรรมชาติบำบัด การแพทย์ทางเลือกและผสมผสานมายาวนานกว่า 40 ปี มีภารกิจสำคัญในช่วงสุดท้าย คือ การรณรงค์เรื่องอากาศสะอาด PM 2.5 สาเหตุสำคัญของมะเร็งปอด



          นพ.บรรจบ เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2493 สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล, ประกาศนียบัตรเวชกรรมฝังเข็ม สถาบันแพทยศาสตร์ ตงจื่อเหมิน ปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน, ประกาศนียบัตร Homeopathy, American Board in Nutrition & Wellness., อว. (เวชศาสตร์ครอบครัว) แพทยสภา, ประกาศนียบัตรบัณฑิต (โฮมีโอพาธีย์) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี, กรรมการสมาคมโฮมีโอพาธีย์แห่งประเทศไทย เคยดำรงค์ตำแหน่งเป็นคณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์



          เป็นแพทย์นักเขียนหนังสือแนวสุขภาพและหนังสือเกี่ยวกับธรรมชาติบำบัดไว้มากกว่า 100 ปก ไม่ว่าจะเป็น 20 กลลวงอนามัย รู้ทันก่อนสาย เล่ห์ร้ายใกล้ตัว, โฮมีโอพาธีย์ ธรรมชาติบำบัดเปลี่ยนชีวิต, พลังจิต พิชิตโรค ธรรมชาติบำบัดวิถีสุขภาพแนวใหม่, อินคา เปรู, สุขภาพดีไม่มีขาย แต่สร้างได้ด้วยตัวเอง, อึส่องโรค, หยุดป่วยด้วยตัวเอง, ใคร่ครวญความตาย, กับดักสุขภาพ 11 ประการ (รู้ให้ทันก่อนตกเป็นเหยื่อ), อัมพาตป้องกันรักษาด้วยธรรมชาติบำบัด, คู่มือ นอนไม่หลับ รักษาด้วยธรรมชาติบำบัด, มะเร็งเสริมรักษา เคมี-รังสีบำบัดด้วยธรรมชาติวิธี, ธรรมชาติบำบัดในมือแพทย์ คาถารักษาโรค มนตราชนะมาร, โรคหายจากปลายเท้า และอื่นๆ



....



#หมอบรรจบ



#ธรรมชาติบำบัด

ข่าวทั้งหมด

X