*นครบาล 1 ลงพื้นที่รวบนักพนันกำถั่วคาโรงแรมชื่อดัง*

15 กรกฎาคม 2557, 05:01น.


พ.ต.อ.ไกรเลิศ บัวแก้ว รอง ผบก.น.1 เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา ได้รับรายงานจากสายสืบ ว่ามีการลักลอบเล่นการพนันกำถั่ว ในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง จึงนำกำลังลงพื้นที่ จับกุมนักพนันที่แอบลักลอบเล่นการพนันกำถั่วภายในห้องสูท ชั้น 2 ของโรงแรมรัชดารีสอร์ทแอนด์สปา ภายใน ซ.รัชดา 3 จับนักพนันรวม 35 คน  เป็นชาย 19 คนและเป็นหญิง 16 คน  



สำหรับที่เกิดเหตุคือโรงแรมบารอนเก่า เป็นบ่อนวิ่ง อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นทำขึ้นมาเอง ส่วนเงินสด ที่ยึดได้มีจำนวนมากกว่า 1 หมื่นบาท พร้อมอุปกรณ์ครบถ้วน  ไม้เล่น 29 อัน



โดยในการเข้าเจ้ากุม เจ้าหน้าที่มีการวางแผนอย่างรอบคอบ ทำให้สามารถควบคุมนักพนันได้ทั้งหมด เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันกำถั่ว มีโทษจำคุก 1 เดือนและมีโทษปรับด้วย ส่วน "เจ๊อ้อย"  เจ้าของบ่อนวิ่ง ยังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าเช่าไว้เพื่อมาจัดเลี้ยงวันเกิดเท่านั้น



....

ข่าวทั้งหมด

X