รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรเพิ่มเติมบนถนนราชปรารภ บริเวณปากซอยราชปรารภ 14 ถึงปากซอยราชปรารภ 10 ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2568 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

20 กุมภาพันธ์ 2568, 15:01น.


การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างออกแบบและก่อสร้างอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงการจราจรเพิ่มเติมบนถนนราชปรารภ ฝั่งมุ่งหน้าแยกมักกะสัน บริเวณปากซอยราชปรารภ 14 ถึงปากซอยราชปรารภ 10 เพื่อดำเนินงานก่อสร้างกำแพงกันดิน (Diaphragm Wall) สถานีราชปรารภ (OR10) ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2568 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง มีผลให้ถนนราชปรารภบริเวณปิดเบี่ยง ฝั่งมุ่งหน้าแยกสามเหลี่ยมดินแดง สามารถสัญจรได้ 3 ช่องจราจร และฝั่งมุ่งหน้าแยกมักกะสัน สามารถสัญจรได้ 1 ช่องจราจร โดยประชาชนสามารถเข้า – ออกที่พักอาศัยได้ตามปกติ

ทั้งนี้ การปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานดังกล่าว อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง และอาจมีเสียงดังรบกวนพื้นที่บริเวณใกล้เคียงในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2168 3460 - 68 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ – ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
X