จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
234
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/149873
COPY
วิริยะประกันภัย ร่วมบรรเทาทุกข์์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว
234
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/149873
COPY
01 เมษายน 2568, 17:07น.
ประชาสัมพันธ์
พันตำรวจโท วรภัทร สุขไทย รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ รับมอบเครื่องอุปโภค - บริโภค พร้อมน้ำดื่ม มูลค่ารวม 113,900 บาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณวารุณี ซื่อสัตย์สกุลชัย ผู้จัดการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นผู้แทนมอบ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ รวมถึงจิตอาสาทุกภาคส่วน
ในการดำเนินภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยสถานการณ์อาคารถล่ม ในเขตจตุจักร ณ
ถนนกำแพงเพชร 2 ตรงข้ามศูนย์การค้าเจเจมอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มีการลงพื้นที่สนับสนุนน้ำดื่มให้กับอีกหลากหลายองค์กร ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 2,400 ขวด มูลนิธิองค์กรทำดี จำนวน 1,800 ขวด และศูนย์พักคอย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร จำนวน 600 ขวด พร้อมกับสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีวิตเบื้องต้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อน และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว
ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง พร้อมเคียงข้างดูแลความเสี่ยงภัยให้กับประชาชนในทุกสถานการณ์ โดยให้การสนับสนุนสิ่งของจำเป็นและการช่วยเหลือผ่านเครือข่ายวิริยะจิตอาสาที่มีอยู่ ทั่วประเทศ เพื่อสร้างความปลอดภัยและความอุ่นใจให้กับประชาชนมากที่สุด โดย บริษัทฯ ขอส่งมอบกำลังใจและความห่วงใยแก่พี่น้องผู้ประสบภัยทุกท่าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รฟม. ลงพื้นที่ต่อเนื่อง คุมเข้มการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในช่วงเวลากลางวัน ในพื้นที่ก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มฯ
วันนี้, 17:32น.
...
รฟม. ลงพื้นที่ตรวจเข้มความปลอดภัยในการก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ช่วงเวลากลางคืน (Night Audit)
วันนี้, 17:26น.
...
วิริยะประกันภัย จัดประชุมผู้จัดการสาขาทั่วประเทศ มุ่งส่งเสริมงานบริการ ผ่านเครือข่ายตัวแทน – คู่ค้าพันธมิตร
วันนี้, 17:20น.
...
ข่าวทั้งหมด
X